Chiều ngày 05/5, Ban Tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật trực tuyến cho thanh niên năm 2022” trên địa bàn tỉnh Bình Định tổ chức họp để bàn về công tác tổ chức, triển khai Cuộc thi trên địa bàn tỉnh. Giám đốc Sở Tư pháp Lê Văn Toàn -  Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Cuộc thi chủ trì cuộc họp.
Họp Ban Tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật trực tuyến cho thanh niên năm 2022”
Tại cuộc họp, các thành viên Ban Tổ chức Cuộc thi và Tổ thư ký giúp việc Ban Tổ chức Cuộc thi đã thảo luận và cho ý kiến đối với phần mềm Cuộc thi; dự thảo Thể lệ Cuộc thi. Trong đó, tập trung thảo luận các vấn đề: Cách thức thi, xử lý sự cố nghẽn mạng, rớt mạng; cơ sở dữ liệu danh sách các đơn vị dự thi; thiết lập nhóm zalo hỗ trợ thí sinh dự thi; tổ chức các hình thức tuyên truyền, truyền thông về Cuộc thi,….
Để Cuộc thi diễn ra suôn sẻ, công bằng, đạt được mục đích tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho thanh niên như kế hoạch của UBND tỉnh đề ra, Giám đốc Sở Tư pháp Lê Văn Toàn - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Cuộc thi đề nghị bộ phận kỹ thuật điều chỉnh, hoàn thiện phần mềm Cuộc thi cho phù hợp với tình hình thực tế. Giao Phòng Phổ biến, giáo dục pháp luật - Theo dõi thi hành pháp luật hoàn chỉnh dự thảo Thể lệ cuộc thi, sớm trình Trưởng ban Ban Tổ chức Cuộc thi quyết định để triển khai thi trong cuối tháng 5/2022./.