Hoài Nhơn khai mạc hội thi pháp luật về dân quân tự vệ

Thứ ba - 11/05/2021 15:42
Sáng ngày 05/5/2021, Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Hoài Nhơn tổ chức khai mạc Hội thi pháp luật về dân quân tự vệ năm 2021. Dự Hội thi có 48 Chỉ huy trưởng, Chính trị viên, Phó Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự các xã, phường trên địa bàn thị xã.
Hoài Nhơn khai mạc hội thi pháp luật về dân quân tự vệ
Hội thi sẽ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 5 đến ngày 07/5/2021, các thí sinh sẽ trải qua 5 nội dung thi gồm: thi nội dung nhận thức, thi chuẩn bị và thực hành lên lớp 1 chuyên đề giáo dục chính trị pháp luật, báo cáo kế hoạch tổ chức lực lượng huấn luyện hoạt động và bảo đảm chế độ chính sách cho dân quân cấp xã, báo cáo kế hoạch huấn luyện cho dân quân cấp xã và thi bắn súng K54 bài 1c.
Qua hội thi nhằm nâng cao năng lực, trách nhiệm tham mưu lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai và tổ chức thực hiện công tác dân quân tự vệ của cán bộ cấp xã, phường đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ quốc phòng, địa phương trong tình hình mới.

Tác giả bài viết: Ánh Nguyệt