Tổ chức Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2017

Thứ hai - 18/09/2017 08:37
Sáng ngày 17/9, tại TP.Quy Nhơn, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ủy ban An toàn Giao thông quốc gia phối hợp với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bình Định và Công ty Honda Việt Nam tổ chức Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2017 với sự tham gia của hơn 1.500 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh.
VH Giao thong3
VH Giao thong3

Ngày hội diễn ra với các hoạt động sôi nổi như: Diễu hành tuyên truyền An toàn giao thông; tập huấn kỹ thuật lái xe khoa học, an toàn và thi thực hành lái xe an toàn; sát hạch cấp giấy phép lái xe máy hạng A1; thi nhảy cổ động tuyên truyền về an toàn giao thôngvà thi Rung chuông vàng tìm hiểu kiến thức về an toàn giao thông.

Cũng tại Ngày hội, Thường trực của 23 huyện thị, thành đoàn, đoàn trực thuộc cũng ký cam kết thực hiện an toàn giao thông năm học 2017 - 2018 và hưởng ứng Cuộc thi “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2017.

250

Dịp này, Ban Tổ chức cũngđã trao tặng 12 suất quà (500.000đồng/suất và mũ bảo hiểm đạt chuẩn) cho đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh; tặng mũ bảo hiểm cho các đội thanh niên xung kích giữ gìn trật tự an toàn giao thông. Công ty Honda Việt Nam cũng trao tặng 500 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho đoàn viên, thanh niên và học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Có thể nói, Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2017 là một trong những hoạt động thiết thực để mỗi cán bộ, đoàn viên,thanh niên tiếp tục chủ độngtuyên truyền, nâng cao nhận thức, ý thức tuân thủ pháp luật, tự giác chấp hành các quy định của pháp luậtvề trật tự an toàn giao thông cho thanh thiếu niên và các tầng lớp nhân dân; góp phần xây dựng, củng cố và phát triển các đội thanh niên xung kích, thanh niên tình nguyện làm nòng cốt trong công tác tuyên truyền nhằm đẩy lùi tai nạn giao thông và xây dựng một xã hội giao thông có văn hóa, an toàn, lành mạnh./.

Tác giả bài viết: Mỹ Cẩm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hình ảnh hoạt động
Thống kê
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay145
  • Tháng hiện tại5,159
  • Tổng lượt truy cập70,129
Liên kết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây