PHÙ MỸ: TỔ CHỨC “NGÀY HỘI AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI”

Thứ sáu - 26/03/2021 15:46
Chiều 23/3/2021, tại Trường THCS Mỹ Lộc, huyện Phù Mỹ, Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Phù Mỹ phối hợp với Công ty Honda Tiến Dũng và Ban Giám hiệu nhà trường tổ chức chương trình “Ngày hội an toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”, với sự tham gia của gần 400 học sinh và giáo viên nhà trường.
PHÙ MỸ: TỔ CHỨC “NGÀY HỘI AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI”
Xã Mỹ Lộc có tuyến Quốc lộ 1A và tuyến đường sắt Bắc - Nam đi qua địa bàn. Trong những năm qua, trên địa bàn huyện đã xảy ra một số vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm thiệt hại về người và tài sản.
Với hình thức sinh hoạt ngoại khóa, các em học sinh được cán bộ Cảnh sát giao thông tuyên truyền các kiến thức về Luật Giao thông đường bộ và hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm, tư thế ngồi sau xe máy, xe đạp, xe máy điện an toàn và tham gia nhiều trò chơi sinh động như: Hỏi đáp các tình huống giao thông, nhận diện biển báo giao thông nhanh và được hướng dẫn thực hành lái xe đạp điện an toàn trên máy RT.
Dịp này, Ban tổ chức trao tặng 20 phần quà, trị giá 10 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn./.

Tác giả bài viết: Văn Tố