Giới thiệu một số tài liệu, infographic phục vụ công tác tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19

Thứ năm - 26/08/2021 15:40
Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến rất phức tạp tại nhiều địa phương cũng như trên địa bàn tỉnh, để thực hiện có hiệu quả các văn bản chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh; nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về phòng, chống dịch Covid-19.
Sở Tư pháp - Cơ quan thường trực Hội đồng Phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh đăng tải một số tài liệu phổ biến, giáo dục pháp luật về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 (tài liệu hỏi đáp pháp luật, infographic, video clips…), các cơ quan, tổ chức, cá nhân có thể nghiên cứu, tham khảo, phục vụ công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về phòng, chống dịch bệnh Covid -19.
          1. Tài liệu về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 (Tải về)
          2.
Infographic về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 (Tải về)
          3. Các clip về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 (Tải về)