Xã Mỹ Hòa, huyện Phù Mỹ: Tổ chức Hội thi tìm hiểu pháp luật

Thứ hai - 16/11/2020 14:38
Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam (9-11), tổi ngày 8-11, Đoàn Thanh niên xã Mỹ Hòa (huyện Phù Mỹ) phối hợp với UBMTTQ xã và một số hội, đoàn thể ở xã tổ chức Hội thi tìm hiểu pháp luật tại thôn Phú Thiện. Hội thi đã thu hút hàng trăm đoàn viên, hội viên và người dân đến tham gia và cổ vũ.
Ban tổ chức trao giải cho các đội dự thi
Tham gia tranh tài có 4 đội với 12 thí sinh đến từ các đoàn, chi hội trên địa bàn tham gia. Các đội thi trả lời câu hỏi do Ban Tổ chức đưa ra theo hình thức trắc nghiệm, nội dung liên quan tới Luật Đất đai, Luật Nghĩa vụ quân sự, Luật Giao thông đường bộ, Luật Hôn nhân và gia đình, Luật Khiếu nại và Tố cáo.

Sau một buổi tranh tài sôi nổi, Đội Đoàn Thanh niên đã xuất sắc giành giải nhất chung cuộc.

Thông qua Hội thi, nhằm đa dạng hóa hình thức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật đến đông đảo đoàn viên, hội viên và Nhân dân trên địa bàn. Qua đó, góp phần nâng cao ý thức của Nhân dân, sống và làm việc theo pháp luật, ngăn chặn và hạn chế các hành vi vi phạm pháp luật, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn.​​​​

Tác giả bài viết: Văn Tố