Vân Canh: Tổ chức Hội thi Tìm hiểu kiến thức pháp luật an toàn giao thông lần thứ III năm 2022

Thứ ba - 08/11/2022 18:30
Ngày 8/11/2022, tại Trung tâm Chính trị huyện, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Vân Canh phối hợp Ban An toàn giao thông huyện tổ chức Hội thi “Tìm hiểu kiến thức pháp luật an toàn giao thông” lần thứ III năm 2022.
Hội thi thu hút 63 thí sinh làc án bộ hội viên phụ nữ đến từ 7 xã, thị trấn, chia làm 7 đội. Mỗi đội sẻ trãi qua 4 phần thi bằng hình thức sân khấu hóa: Phần thi chào hỏi, Phần thi tìm hiểu kiến thức (trắc nghiệm), Phần thi xử lý tình huống (hùng biện), Phần thi tiểu phẩm. Tại hội thi, khán giả được giao lưu và trả lời câu hỏi liên quan đến kiến thức về an toàn giao thông và xem các video về an toàn giao thông.
Kết thúc hội thi Ban tổ chức trao giải nhất cho đội Thị Trấn Vân Canh, giải nhì cho xã Canh Hiệp và đồng giải ba cho xã Canh Vinh và xã CanhLiên. Hội thi nhằm tuyên truyền đến hội viên phụ nữ và các tầng lớp nhân dân về ý thức tự giác chấp hành các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông.

Tác giả bài viết: Trà My