Công an xã Bình Tường: Tuyên truyền pháp luật cho thanh niên

Thứ năm - 18/07/2024 08:40
Ngày 17/7, Công an xã Bình Tường (huyện Tây Sơn) phối hợp với Đoàn thanh niên xã tổ chức hội nghị tuyên truyền pháp luật cho thanh niên trên địa bàn xã.
Quang cảnh tuyên truyền pháp luật cho thanh niên
Tại Hội nghị, đoàn viên thanh niên được nghe tuyên truyền, phổ biến pháp luật về phòng, chống tệ nạn xã hội, phòng cháy chữa cháy và pháp luật về chủ quyền biển đảo, biên giới năm 2024. Trong đó, đặc biệt thông tin về thực trạng các vùng biển, đảo của nước ta; tình hình chủ quyền lãnh thổ, an ninh trên biển; về tầm quan trọng, lợi ích hợp pháp, chính đáng của Việt Nam trên biển đảo, biên giới đất liền, chủ quyền an ninh Tổ quốc theo luật pháp quốc tế; quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về biển đảo, biên giới đất liền.
Thông qua hội nghị, nhằm nâng cao ý thức “Sống và làm việc theo Hiến pháp, pháp luật” cho thanh niên, góp phần ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Tác giả bài viết: VĂN PHONG