Xã đoàn Bình Tường- tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19

Thứ năm - 08/07/2021 09:50
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, ngày 30.6, xã đoàn Bình Tường (Tây Sơn) ra quân tuyên truyền đến đông đảo ĐVTN và người dân cùng chung tay phòng chống dịch bệnh với tinh thần “Chống dịch như chống giặc.
Xã đoàn Bình Tường- tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19
Thực hiện tốt thông điệp 5K: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế. Tuyên truyền dọc các tuyến đường trong khu dân cư với phương châm “đi từng ngõ, gõ từng nhà”, tuyên truyền các văn bản chỉ đạo về công tác phòng chống dịch trong tình hình mới, các biện pháp phòng chống dịch, hướng dẫn các hộ kinh doanh, quán ăn, giải khát trên địa bàn xã ký cam kết không phục vụ tại chỗ, khuyến khích bán mang về..

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa và kịp thời góp phần cùng các cấp, ngành trên địa bàn phòng chống dịch bệnh Covid-19. Qua đây càng thể hiện rõ tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, chung tay vì sức khỏe cộng đồng.

Tác giả bài viết: VĂN PHONG