Thứ năm - 16/11/2023 16:08
Sáng 14/11, tại thị xã Hoài Nhơn, Sở Văn hóa và Thể thao; Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã phối hợp với UBND thị xã Hoài Nhơn tổ chức Liên hoan các Đội tuyên truyền phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2023.
Tham gia Liên hoan có 05 Đội tuyên truyền phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới đến từ các phường của thị xã Hoài Nhơn, gồm: Hoài Đức, Hoài Tân, Hoài Xuân, Tam Quan Nam và Hoài Hảo.

Các đội thi đã tham gia 2 phần thi: Chào hỏi và tiểu phẩm. Trong phần thi chào hỏi, các đội giới thiệu khái quát về đội; thành tích về phòng, chống bạo lực gia đình; phòng ngừa ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới, xây dựng gia đình văn hóa... Ở phần thi tiểu phẩm, mỗi đội biểu diễn 1 tiểu phẩm tuyên truyền, truyền tải thông điệp về hoạt động phòng, chống bạo lực gia đình, thúc đẩy bình đẳng giới hoặc mô hình hay, cách làm tốt về công tác gia đình, bảo vệ chăm sóc trẻ em, phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới tại địa phương mình.

Kết thúc Liên hoan, Đội tuyên truyền phường Hoài Hảo đạt giải nhất; Đội tuyên truyền phường Hoài Đức đạt giải nhì; Đội tuyên truyền phường Hoài Tân đạt giải ba; 02 Đội tuyên truyền phường Hoài Xuân và Tam Quan Nam cùng đạt giải khuyến khích./.