Thí sinh Trần Nguyễn Thiên Hương đạt giải Nhất Cuộc thi Tìm hiểu pháp luật trực tuyến năm 2023 trên địa bàn tỉnh Bình Định

Thứ bảy - 09/12/2023 08:43
Ban Tổ chức Cuộc thi Tìm hiểu pháp luật trực tuyến năm 2023 trên địa bàn tỉnh Bình Định vừa ban hành Quyết định số 178/BTC ngày 08/12/2023 công nhận kết quả Cuộc thi.

Theo đó, thí sinh Trần Nguyễn Thiên Hương (ở thị trấn Bồng Sơn, thị xã Hoài Nhơn) đạt giải Nhất; 02 thí sinh: Trương Ngọc Hoàng (ở thị trấn Cát Tiến, huyện Phù Cát) và Đỗ Thị Ngọc Ý (ở xã Cát Thắng, huyện Phù Cát) đạt giải N; 05 thí sinh: Phan Thị Thu Ngân (ở xã Nhơn Thọ, thị xã An Nhơn), Nguyễn Thị Bích Thủy (ở Ân Hảo Tây, huyện Hoài Ân), Trần Ngọc Huyên (ở Ân Hảo Tây, huyện Hoài Ân), Phan Thị Thu Nguyệt (ở xã Cát Hưng, huyện Phù Cát), Huỳnh Thị Thủy (ở phường Đống Đa, TP. Quy Nhơn) đạt giải Ba.

Bên cạnh đó, Ban Tổ chức cũng công nhận 10 giải Khuyến khích và 01 giải phụ dành cho thí sinh trả lời dự đoán số người tham gia gần đúng nhất.
Cuộc thi Tìm hiểu pháp luật trực tuyến năm 2023 trên địa bàn tỉnh Bình Định diễn ra trong 15 ngày (bắt đầu từ 0h00’ ngày 09/11/2023 đến 24h00’ ngày 23/11/2023) thu hút 22.073 thí sinh là công dân Việt Nam và cá nhân hiện đang cư trú, sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn tỉnh Bình Định trong độ tuổi: Sinh từ ngày 01/01/2012 trở về trước.
Cuộc thi nhằm tuyên truyền, phổ biến, nâng cao hiểu biết, nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật cho lực lượng cán bộ, chiến sĩ, lực lượng vũ trang, công chức, viên chức, học sinh, sinh viên, thanh niên, người lao động và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh Bình Định; nâng cao nhận thức xã hội về mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của pháp luật trong đời sống xã hội hiện nay; động viên, khuyến khích mọi người hưởng ứng, tham gia, thể hiện quyền, nghĩa vụ công dân đối với hoạt động liên quan đến pháp luật./.