Họp Ban Tổ chức Cuộc thi Báo cáo viên pháp luật, tuyên truyền viên pháp luật giỏi năm 2024

Thứ năm - 15/08/2024 16:03
Chiều 14/8, Ban Tổ chức Cuộc thi Báo cáo viên pháp luật, tuyên truyền viên pháp luật giỏi năm 2024 trên địa bàn tỉnh Bình Định tổ chức họp bàn về công tác tổ chức, triển khai Cuộc thi trên địa bàn tỉnh. Giám đốc Sở Tư pháp Lê Văn Toàn -  Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Cuộc thi chủ trì cuộc họp.
Tại cuộc họp, các thành viên Ban Tổ chức và Tổ thư ký giúp việc Ban Tổ chức Cuộc thi đã thảo luận và cho ý kiến đối với dự thảo Thể lệ Cuộc thi. Trong đó, tập trung nhiều nhất về các vấn đề như: Quy định về số trang slide bài giảng, nội dung soạn slide bài giảng, thời gian trình bày slide bài giảng, tiêu chí chấm điểm, giải thưởng Cuộc thi…
Để Cuộc thi diễn ra thành công, đạt được mục đích nâng cao kiến thức pháp luật, nghiệp vụ phổ biến, giáo dục pháp luật cho đội ngũ báo cáo viên pháp luật, tuyên truyền viên pháp luật như kế hoạch của UBND tỉnh đề ra, Giám đốc Sở Tư pháp Lê Văn Toàn - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Cuộc thi đề nghị Phòng Phổ biến, giáo dục pháp luật - Theo dõi thi hành pháp luật hoàn chỉnh dự thảo Thể lệ Cuộc thi trình Ban Tổ chức quyết định để sớm triển khai Cuộc thi, trong đó, việc nhận bài slide dự thi của thí sinh phải thực hiện xong trước ngày 06/9/2024./.